Top 7 trung tâm sửa Laptop Sóc Trăng uy tín nhất

Dưới đây là top 7 trung tâm sửa Laptop uy tín, chuyên nghiệp tại Sóc Trăng. Có thể giúp bạn sửa các lỗi Laptop từ đơn giản đến phức tạp.

Trong quá trình sử dụng Laptop, khó tránh khỏi các sự cố như lỗi phần mềm, laptop bị gãy bản lề, bị vô nước, mở nguồn không lên,… Khi gặp sự cố, quan trọng là bạn hãy đưa máy đến các trung tâm uy tín càng sớm càng tốt để khắc phục kịp thời.

– Tham khảo thêm: Cửa hàng máy tính Sóc Trăng

 

1. Kênh Tin Học

– Địa chỉ: 28 Hai Bà Trưng, Phường 1, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

– Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật)

– Điện thoại: 0907 263 278

– Trang web: https://kenhtinhoc.vn/sua-laptop-soc-trang/

– Facebook: https://www.facebook.com/KenhTinHocSocTrang/

Kênh Tin Học là trung tâm máy tính lớn và uy tín nhất ở Sóc Trăng, được đánh giá cao cả về uy tín và dịch vụ khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao, có thể giúp bạn khắc phục tất cả sự cố Laptop trong thời gian nhanh nhất.

Kênh Tin Học còn là trung tâm đào tạo nghề và chuyển giao công nghệ, nơi cho ra đời nhiều thế hệ kỹ thuật viên Laptop và máy tính. Đây là trung tâm duy nhất ở Sóc Trăng có thể sửa chuyên sâu các lỗi Laptop.

Kênh Tin Học Sóc Trăng
Kênh Tin Học Sóc Trăng

Khi sửa chữa Laptop tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kỹ lượng, báo tình trạng và báo giá rõ ràng trước khi sửa chữa. Và không sợ bị đánh tráo linh kiện như nhiều nơi khác.

Thời gian sửa chửa ở đây cũng khá nhanh. Đối với lỗi nhẹ hoặc lỗi phần mềm, hầu hết bạn có thể đợi lấy ngay. Ngoài sửa chữa, tại đây cũng có các dịch vụ chăm sóc Laptop như: Vệ sinh laptop, bảo dưỡng laptop, nâng cấp linh kiện laptop.

Dịch vụ khách hàng của Kênh Tin Học phải nói là rất tốt, các bạn nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Nếu chẳng may Laptop của bạn gặp trục trặc, cần hỗ trợ hoặc bảo hành ngoài giờ hành chính thì Kênh Tin Học luôn sẵn sàng đón tiếp. Thậm chí trong trường hợp khẩn cấp, các bạn ấy còn có thể sắp xếp kỹ thuật sửa ngay trong đêm để sáng lấy sớm.

Kênh Tin Học mở cửa liên tục từ 8:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật, nên hầu như có thể hỗ trợ kịp thời trong những lúc bạn cần nhất.

Sửa Laptop tại Kênh Tin Học Sóc Trăng
Sửa Laptop tại Kênh Tin Học Sóc Trăng

Một ưu điểm nữa ở Kênh Tin Học là bảo hành rất nhanh gọn, rất có trách nhiệm, hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình chứ không không kì kèo đổ lỗi. Đối với linh kiện thay thế thì được bảo hành bằng tem dán trên linh kiện. Còn đối với sửa chữa thì được bảo hành tay nghề bằng thông tin lưu trên hệ thống, khi cần hỗ trợ bạn chỉ cần đọc số điện thoại.

Ưu điểm của Kênh Tin Học:

 • Là trung tâm sửa máy tính lớn và uy tín nhất ở Sóc Trăng.
 • Cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ sửa chữa laptop.
 • Đội ngũ gồm những chuyên gia có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.
 • Cửa hàng được trang thiết bị máy móc hiện đại.
 • Là nơi duy nhất có thể sửa chuyên sâu ở Sóc Trăng, các tiệm khác bó tay đều sẽ mang đến đây.
 • Thái độ phục vụ rất tốt.
 • Thời gian sửa nhanh chóng.
 • Báo tình trạng lỗi và giá rõ ràng trước khi sửa.
 • Linh kiện thay thế đều chính hãng.
 • Bảo hành nhanh gọn: Có tem bảo hành và còn hạn là nhận máy, không kì kèo, không đổ thừa.
 • Không sợ bị đánh tráo linh kiện.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ sửa chữa laptop chuyên nghiệp tại Sóc Trăng hãy liên hệ ngay với Kênh Tin Học để được tư vấn miễn phí.

 

2. Vi Tính Tuấn Huy

– Địa chỉ: 49 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 1, Thành Phố Sóc Trăng

– Giờ mở cửa: 7:30 – 17:30 (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

– Điện thoại: 02993 62 64 68 – 0915 606 206

– Trang web: https://www.vitinhtuanhuy.com/

– Facebook: https://www.facebook.com/vitinhtuanhuysoctrang

Vi Tính Tuấn Huy là cửa hàng chuyên bán máy tính, linh kiện, phụ kiện cho máy tính và laptop như bàn phím, chuột, tai nghe,… Ngoài ra Vi Tính Tuấn Huy cũng cung cấp dịch vụ sửa Laptop, mặc dù đây không phải là thế mạnh của Tuấn Huy, tuy nhiên cửa hàng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu khắc phục các lỗi nhẹ và thông dụng. Thái độ phục vụ cũng tạm ổn và thời gian sửa ở đây cũng khá nhanh.

Vi Tính Tuấn Huy
Vi Tính Tuấn Huy

 

3. Minh Hoàng Computer – Sửa chữa máy tính tại nhà Sóc trăng

– Địa chỉ: 278/46/53 Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng (không phải cửa hàng)

– Giờ mở cửa: 08:00 – 21:0 tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật)

– Điện thoại: 0916 071 741

– Trang web: https://suachuamaytinhtainhasoctrang.blogspot.com/

– Facebook: https://www.facebook.com/suachuamayvitinhst/

Minh Hoàng Computer là một đơn vị chuyên mua bán laptop cũ tại Sóc Trăng. Đây cũng là đơn vị có nhận sửa chữa máy tính tại nhà, trong đó có Laptop.

Tuy nhiên Minh Hoàng chỉ chuyên sửa chữa laptop tại nhà chứ không có cửa hàng. Vì vậy chỉ có thể hỗ trợ sửa các lỗi nhẹ tại chỗ như cài đặt hệ điều hành, cài đặt phần mềm hoặc thay thế linh kiện cơ bản.

Minh Hoàng Computer
Minh Hoàng Computer

 

4. Vi Tính Mỹ Duyên

– Địa chỉ: 39 – 39A Lê Lợi, phường 6, Tp Sóc Trăng, Sóc Trăng

– Giờ mở cửa: 7:45 – 17:45 (từ Thứ 2 đến Thứ 7)

– Điện thoại: 0299 3612 412

– Trang web: http://www.vitinhmyduyen.com/

– Facebook: https://www.facebook.com/vitinhmyduyen/

Vi Tính Mỹ Duyên có tên pháp nhân là Công Ty TNHH Thái Mỹ Duyên. Đây là một trong những công ty có nhiều năm tuổi tại Sóc Trăng, hoạt động theo hình thức công ty gia đình. Vi Tính Mỹ Duyên chuyên bán các dòng máy tính để bàn, laptop, các mặt hàng điện tử và phụ kiện cho điện thoại di động.

Ngoài cung cấp máy tính, laptop và phụ kiện điện thoại, Mỹ Duyên cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop như một dịch vụ phụ của công ty. Nếu laptop của bạn gặp sự cố, đây cũng có thể là một trong các địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Vi Tính Mỹ Duyên
Vi Tính Mỹ Duyên

 

5. Vi Tính Trần Lâm

– Địa chỉ: 34 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.1, TP. Sóc Trăng

– Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00 (từ Thứ 2 đến Thứ 6)

– Điện thoại: (0299) 3616 567

– Trang web: https://www.tranlam.com.vn/

– Facebook: Không có

Vi Tính Trần Lâm (Công Ty Cổ Phần Tin Học Trần Lâm) là nơi chuyên bán nhiều loại máy tính và laptop chính hãng. Tại đây cung cấp nhiều loại laptop của các hãng nổi tiếng như Dell, Acer, Asus, HP, IBM, Toshiba, Lenovo, Samsung,… Ngoài ra Vi Tình Trần Lâm cũng cung cấp các linh kiện laptop và nhận thay thế khi bạn có nhu cầu mua linh kiện.

Vi Tính Trần Lâm
Vi Tính Trần Lâm

 

6. FPT Shop Sóc Trăng

– Địa chỉ: 159 Hai Bà Trưng, Phường 1, Sóc Trăng

– Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật)

– Điện thoại: 1800 6601

– Trang web: https://fptshop.com.vn/

FPT Shop là cửa hàng chuyên cung cấp máy tính và laptop mới. FPT Shop không phải cửa hàng chuyên sửa nhưng vẫn có thể hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật như thay ổ cứng Laptop và cài Windows. Đội ngũ nhân viên của FPT Shop khá thân thiện, nhiệt tình, sẽ tư vấn đưa ra những giải pháp tốt nhất.

FPT Shop Sóc Trăng
FPT Shop Sóc Trăng

 

7. Thế Giới Di Động Sóc Trăng

– Địa chỉ: 2 Trần Hưng Đạo, khóm 1, Sóc Trăng

– Giờ mở cửa: 8:00 – 21:30 tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật)

– Điện thoại: 1800 1060

– Trang web: https://thegioididong.com

Tương tự như FPT, Thế Giới Di Động là chuỗi cửa hàng chuyên bán lẻ máy tính xách tay, máy tính bàn, máy tính bảng và điện thoại. Từ các hãng nổi tiếng như Dell, Asus, HP, Macbook, Lenovo, Acer,… Tuy nhiên, Thế Giới Di Động không cung cấp dịch vụ sửa chữa mà chỉ hỗ trợ kỹ thuật như thay thế các linh kiện rời (ổ cứng, chuột,…) và cài hệ điều hành Windows thôi.

Dịch vụ khách hàng của Thế Giới Di Động được đánh giá khá cao, các bạn nhân viên rất nhiệt tình tiếp đón và tư vấn mua sản phẩm.

Thế Giới Di Động Sóc Trăng

Trên đây là top 7 trung tâp sửa Laptop tại Sóc Trăng uy tín nhất, nếu laptop của bạn bị trục trặc, hãy tham khảo qua các cửa hàng này. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Leave a Comment

1xBet-ə sayta giriş iç olmağa ianə edən bu proqram mütəmadi olaraq yenilənir. vebsayt və 1x bet Əgər tətbiqi IOS cihazlarda istifadə eləmək istəyirsinizsə bu ehtiyac IOS 9-dur. 1xbet Siz 1xBet saytına istər bilavasitə saytın üzərindən, istərsə də mobil tətbiq istifadə edərək daxil ola bilərsiniz. verildiyi digər 1xbet yaradıcıları, bukmeykerin ofisinin yalnız əsas edilmiş analoqlarını ziyarət etməyi tövsiyə edirlər. 1xbet